บำรุงน้ำนม

แม่ๆช่วยแนะนำอาหารบำรุงน้ำนมให้หน่อยค่ะ หรืออาหารเสริมตัวใดที่ช่วยเรื่องน้ำนมได้ดีแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่เราถามหมอมานะคะ หมอบอกว่าจะกินยาบำรุงน้ำนมยังไงก็ไม่ดีเท่าดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ อันนี้คือหมอ รพ ที่เราไปฝากมาบอกเเบบนี้นะคะ ตอนเเรกเราก็กังวลว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะเพราะเป้นคนหน้าอกเล็ก

น้ำขิง หัวปลี