ใครมีเมนู หรืออาหารแนะนำบำรุงเบบี้บ้างค่ะ 17 วีคค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำอาหาร หรือตัวเสริมช่วยบำรุงเบบี้หน่อยค่ะ ทุกวันนี้กินแค่ยาที่หมอให้ นม ถั่ว แค่นี่นเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพฤจิกายน

ใครมีเมนู หรืออาหารแนะนำบำรุงเบบี้บ้างค่ะ 17 วีคค่ะ
2 ตอบกลับ

กินอาหารครบ 5 หมู่ เน้น อาหารจำพวกโปรตีนค่ะ

3y ago

คิดเมนูไม่ค่อยจะออกค่ะ วันๆหมูเค็ม ไข่ต้ม ผัดผักบ้าง ก๋วยเตี๋ยว เบื่ออาหารมากค่ะแม่