ทานยาถ่ายได้ตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ั

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าอายุครรภ์เท่าไรถึงจะทานได้แล้วปลอดภัยค่ะเพราะท้องผุมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะแม่ หมอเราบอกถ้าไม่ใช่ไตรมาสแรกกิน senokot ได้ แล้วหมอก็เปลี่ยนแคลเซียมให้ด้วยค่ะ