กินอะไรดีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่ากินอะไรถึงเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องได้ ตอนนี้ 37+4 W แล้วน้ำหนักลูกมีแค่ 2123 กรัมเองค่ะส่วนตัวแม่กินได้ทุกอย่างแล้วกินเยอะด้วยแต่ไม่ค่อยตกไปถึงลูกเลย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไข่ต้มเลยจ้าวันละ2ฟองตอนเช้าทุกวัน

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ปกติไม่ค่อยได้กินเลย