แนะนำนมแบบUHT

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีจะให้ลูกกินนมกล่องเสริมแต่ไม่รู้ว่าจะให้กินตัวไหนดีค่ะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ❤#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากให้จ้ำม้ำให้กินนมวัวแท้ เช่นนมวัวแดงค่ะ แต่ว่าซื้อกล่องเล็กหลายๆแบบให้น้องลองกินก่อน ว่าน้องจะยอมกินแบบไหน