ตรวจเจอน้ำตาล

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไปตรวจฉี่วันนี้แล้วเหมือนจะเจอค่าน้ำตาลแล้วให้น้ำตาลมากลืน แล้วไปเจาะเลือดยักอีกมีต้นเดือนหน้าค่ะ ท้อง 13 w ส่วนตัวนน.ตัวเยอะ บวกกับที่กรรมพันธุ์ด้วยแม่เป็นเบาหวาน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่ามีวิธีไหนลดน้ำตาลได้บ้าง ควรปฏิบัติตัวยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

ตรวจเจอน้ำตาล
1 ตอบกลับ

กินข้าวกล้องมื้อละ 2 ทัพพี งดแป้งงดน้ำตาล งดหวาน ทานไข่ ประเภทโปรตีนแทน ไข่ ปลา ผัก ผลไม้ ผลไม้เลือกที่หวานน้อยหรือไม่หวานค่ะ ดื่มนมขาดมันเนย งดน้ำหวาน ดื่มน้ำต้มใบเตยแทนน้ำเปล่าค่ะ ลดแน่ค่ะ เคยเป็นตอนท้องค่ะ