ลูกไม่ถ่าย

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกวัย3เดือน ไม่ถ่ายมา4-5วันแล้ว ทำยังไงดี ตดบ่อยมากแต่ไม่ยอมถ่ายสักที ถ้าถึงอาทิตย์ว่าจะพาไปหาหมอ เลยลองมาถามวิธีกับแม่ๆดูก่อนค่ะ #ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่มั้ยคะ ถ้าเด็กนมแม่ ไม่ถ่ายหลายวันได้ค่ะ ปกติค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจแม่ทานนมเปรี้ยว น้ำพรุน ช่วยได้ค่ะลูกกินนมแม่ไปจะ่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ

น้องทานนมแม่ไหมค่ะ ถ้ากินนมแม่ไม่ถ่ายหลายวันปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ลองทำท่าปั่นจักรยานให้น้องดูค่ะ

น้องถ่ายหรือยังคะคุณแม่

ทามหาหิงค่ะ

4y ago

จะลองดูค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ