ขอคำแนะนำค่ะ แบ่งปันความรู้กันนะคะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องไม่ได้ทานนมแม่แล้ว นมแม่หมด น้อง10เดือนแล้วค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำนมผงที่มีสารอาหารใกล้เคียงกับนมแม่ที่สุดให้หน่อย ขอบคุณค่ะ.ปล เริ่มแรกทาน s26 เปลี่ยนมา enfa และล่าสุด ของยี่ห้อตราหมีค่ะ น้องแข็งแรงสมบูรณ์พัฒนาการผ่านหมดทุกอย่างค่ะ เพียงแต่อยากได้คำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีจี