กินอะไรให้ลูกน้ำหนักดี👶🏻🍴

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กิน นม อาหาร ฯ อะไรดีให้น้ำหนักลงลูกคะ🥺 🙏🏻 # ทีมมิถุนามีเวลาอีกไม่นานแล้ว🩷👶🏻

2 ตอบกลับ

เน้นกับข้าวประเภทไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ผักใบเขียว ค่ะแม่ นมก็สลับเปลี่ยนกันไปอย่าเน้มนมวัวเยอะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏🏻🩷

นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์พวก enfamama anmum ค่ะ แล้วก็ทานโปรตีนเยอะๆ

6mo ago

enfamama ไม่รู้กินแล้วทำไมท้องเสียค่ะแม่