37+5 แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดแบบไหนบ้าง

แม่ๆช่วยแนะนำวิธีเร่งคลอดหน่อยคะ อยากแตกแล้ว วิธีไหนที่แม่ๆใช่แล้วได้ผลจิง มาแชร์กันนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้37w2dก็อยากคลอดแล้วเหมือนกัน กำลังลองเดินเยอะๆและนั่งท่าผีเสื้อได้2วันแล้ว จะลองกินสับปะรดด้วย ถ้าอีก4-5คลอดก็ดีคะ

1y ago

บ้านนี้ทำมาหมดแล้วคะตั้งแต่36วีค ไม่มีวี่แววว่าจะออกแต่ท้องลดเยอะยุนะคะรู้สึกหน่วงๆตงช่องคลอดท้องเริ่มแข็งบ่อยด้วยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณคะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ