39วีค1วันยังไม่มีแววจะคลอดเลย

แม่ๆช่วยแนะนำวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่อยากแตกแล้วอยากเจอตัวน้อย🥰🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

39วีค5วัน นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อไปตาม กินสัปปะรดก็เเล้ว ถูกหมอกระตุ้นไป2รอบ ยังไม่เเตกเลยค่ะเเม่😂

ท่าผีเสือค่ะเเม่ หนูเเตกก่อนกำหนดเลย😆😂38+1 สงสัยน้องน่าจะรีบ