เพิ่มนํ้านม

แม่ๆช่วยแนะนำวิธีเพิ่มนํ้านมหน่อยค่ะ นํ้านมน้อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่เอาเต้าเหรอคะ ลูกเข้าเต้าเป็นวิธีกระตุ้นน้ำนมที่ดีที่สุดค่ะ ถ้าเป็นแม่สายปั๊ม ต้องปั๊มทุก3ชม. กินน้ำ3ลิตรขึ้นไป อาหารให้ครบ5หมู่ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ แม่ไม่เครียด เครื่องปั๊มต้องไม่มีปัญหา กรวยต้องพอดีกับเต้าค่ะ น้องอายุเท่าไหร่ละคะ ถ้าอยากแก้เรื่องเข้าเต้าปรึกษาคลินิกนมแม่ได้ฟรีค่ะ จิงๆปรึกษาได้ทุกปัญหานมแม่นะคะ 😊

ดื่มน้ำเยอะๆแม่ กินน้ำหัวปลี, ยาโมทิเลียมช่วยได้