ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

แม่ๆช่วยแนะนำระหว่างปั้มนมแฮนด์ฟรี กับแบบกรวยหน่อยคะ แบบไหนดีกว่ากัน #เคยใช้แต่ปั้มมือไม่รู้เรื่องปั้มไฟฟ้า

1 ตอบกลับ

ปั๊มไฟฟ้าดีกว่าค่ะ แล้วแต่คนสะดวกด้วย เพราะเครื่องปั๊มไฟฟ้าน่าจะแพงกว่าปั๊มมือ มีหลายโหมด ไม่เสียเวลามาโยกทีละข้าง ข้างละ15นาที ก็เสร็จ

1y ago

ในคำถามหมายถึงปั้มแฮนด์ฟรีไร้สายไฟฟ้าจ้า อยากรุ้ข้อดีข้อเสียของแบบกรวยกับแฮนด์ฟรีไร้สาย