แม่ๆช่วยแนะนำยาสีฟันหน่อยคะ

แม่ๆช่วยแนะนำยาสีฟันหน่อยคะ ยาสีฟันที่ไม่เป็นอันตรายกับน้อง บ้านนี้น้อง7เดือนฟันขึ้น2ซี่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ของลามูนค่ะ kindee พีเจ้น ค่ะ เราใช้อยู่สามอันนี้