ยาสีฟันสำหรับเด็ก

แม่ๆช่วยแนะนำยาสีฟันสำหรับเด็ก 1ขวบ 2เดือนหน่อยคะ ว่าใช้ตัวไหนกันบ้าง ปกติแปรงฟันน้องกับน้ำเปล่ายังไม่เริ่มใช้ยาสีฟัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โคโดโมะ คินดี้ มีหลายตัวเลยจ้าแม่ ใช้ปริมาณเล็กน้อย ให้น้องฝึกแปรงได้เลยจ้า