ยาทาท้องแตก

แม่ๆช่วยแนะนำยาทาท้องหน่อยค่ะ คือตอนนี้ยังไม่แตกแต่อยากทากันไว้ก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

45 ตอบกลับ

เราโลกครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ครีมอีฟ แต่มาแตกก่อนคลอด2อาทิตย์ 🥲 แต่ไม่เยอะค่ะ ถ้าไม่ทาน่าจะหนักเลย

บ้านนี้ทาออยจอนสันหลังอาบน้ำ และทานีเวียร์กระปุกสีน้ำเงิน ทั้งท้องแรกท้องสอง ท้องไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 35 วีคแล้ว ท้องไม่แตกเลยค่ะ แต่ไปแตกตรงตูดแทน 😂😂😂 ทาวันนึง 3-4 รอบได้ก็ยังแตก

ครีมกลูต้ามะหาดค่ะบ้านนี้ใช้มาตั้งแต่4เดือนตอนนี้8เดือนแล้วท้องไม่แตกเลยจ้า

ถ้ามันจะแตกมันก็แตกค่ะแม่ บ้านนี้บำรุงทั้ง eve’s ทั้งออย ยังแอบแตกเลยค่ะ

ทา ออย์ + อีฟส์ออย์+ บูสเตอร์ ของอีฟส์ ค่ะ จนคลอดก็ไม่แตกนะคะเอาอยู่

บ้านนี้ใช้ครีมศิริราช หลอดชมพูขาวค่ะ ท้องไม่แตก ท้องไม่ลายค่ะ

บำรุงของอีฟตอนท้องค่ะ ถ้าแต่ใช้ของศิริราชที่เป็นหลอดชมพูค่ะ

เราทาน้ำมันมะกอก ทาตั้งแต่นู้ว่าท้อง ตอนนี้34วีค ยังไม่แตกค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ7เดือนแล้วยังไม่แตกราคาไม่แพงด้วยสั่งลาซาด้า