ยาทาท้องแตก

แม่ๆช่วยแนะนำยาทาท้องหน่อยค่ะ คือตอนนี้ยังไม่แตกแต่อยากทากันไว้ก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

45 ตอบกลับ

นีเวียกระปุกน้ำเงินกับเบบี้ออยล์ คลอดสองท้องไม่แตกเลยค่ะ

นีเวียกระปุกสีน้ำเงิน กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

บ้านนี้ใช้ palmer ผิวไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ

โบกเซราวีทั้งตัว ไม่แตกเลยค่ะ

ใช้ eves ค่ะ เนียนกริบมากตอนนี้

Neutrogena oil ค่ะ ท้องแรกและท้องสอง

ใช้อัลลาโนค่ะ ทาเช้าเย็น

nivea ตลับน้ำเงินจ้า

ใช้โสม+อีฟออยค่ะ

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ