ผ้าอนามัย

แม่ๆช่วยแนะนำผ้าอนามัยหลังคลอดด้วยคะ เลือกชื้อแบบไหนดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

24 ตอบกลับ

แบบกลางคืนก็ดีนะค่ะกันเลอะได้ดีพอตัวค่ะ เพื่อนแม่แนะนำมาแบบนี้ค่ะ

แบบนี้เลยจ้า ใส่หลังคลอดลองหาซื้อร้านขายของเด็กอ่อนดูน่ะค่ะ

บ้านนี้ทางรพ.เตรียมให้คะ​ หลังจากออกรพ.ค่อยมาใช้แบบกลางคืนคะ

บ้านนี้เตรียมไว้ละค่ะ ของโซฟี แบบกางเกง

แบบห่วงจะซึมซับได้มากกว่าค่ะ

ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ใส่แบบกลางคืนจ้า

บ้านนี้ซื้ออยู่โรงบาลคะ

ปกติ รพ. จะเตรียมให้นะคะ

ใส่แบบกลางคืนก็ได้นะคะ