นมผงสำหรับเด็ก3เดือน

แม่ๆช่วยแนะนำนมสำหรับเด็ก3-4เดือนหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดี น้องกินนมแม่ตั้งแต่แรกคลอด ตอนนี้น้องอายุได้3เดือน 22วัน เราสามารถเปลี่ยนให้น้องทานนมผงได้เลยไหมคะ แม่ไม่สะดวกปั๊มนมให้น้อง พอดีแม่จะไปทำงาน วันที่1เมษานี้ค่ะ แม่มือใหม่รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องเริ่มหัดป้อนน้องทีละหน่อยก่อนนะคะ ให้น้องคุ้นชินรสชาติ เช่นตอนนี้ป้อนนมครั้งละ 3 ออนซ์ ให้ป้อนนมแม่ก่อน 2 ออนซ์และนมผงอีก 1 ออนซ์ค่ะ ที่บ้านให้น้องกินเอนฟากล่องม่วงค่ะ สูตร 1 กลางวันนมผง กลางคืนนมแม่ค่ะ

6mo ago

ได้ค่ะแม่