ช่วยแนะนำทีค่ะ🙏🏻🙏🏻

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงเด็กที่ย่อยง่ายๆทีค่ะ วันนี้คลอดน้องผ่านมา7วันแล้ว น้ำนมไม่มีเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คลอดธรรมชาติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แม่ต้องลองซื้อกระปุกเล็กๆมาดูก่อนค่ะ แล้วสังเกตุอึของน้องด้วย ส่วนตัวบ้านนี้กิน ยี่ห้อ NAN ค่ะ หลังจากนั้นก็นมแม่ล้วน

2y ago

ขอบคุณค้า 😘🥹

แม่ไห้น้องเข้าเต้าเยอะๆนะคะหรือกินน้ำเยอะๆถ้าไม่มีจริงๆ ยี่ห้อ เอนฟาโกรเอพลัส ค่ะแม่

ทำไมไม่กินน้ำเยอะๆเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆทำให้ถูกวิธี นมมาแน่ค่ะ นมผงแพงและเปลืองมาก