นมผงยี่ห้อไหนดี?

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะว่ายี่ห้อไหนดี ย่อยง่าย และถูกปากลูกๆบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกกินนมเอนฟาเลค สมาร์ทพลัสอยู่ค่ะ ถ่ายทุกวันนะคะ แต่กว่าจะถ่ายเกร็งท้องปวดท้อง งอแง ท้องอืด

บ้านนี้กิน​ S26 Gold SMA สูตร​ 1ค่า