นมผงที่ลูกกินแล้วน้ำหนักดีร่างกายแข็งแรง

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับน้อง7เดือนหน่อยค่ะ ยี่ห่อไหนดี ที่น้องกินแล้วน้ำหนักดี ฉลาดแข็งแรง แม่จะให้น้องเลิกเต้าค่ะ😊

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กนะแม่ นมที่ลูกเรากิน ลูกคนอื่นกินน้ำหนักดี แต่ลูกเราน้ำหนักปกติ

4y ago

ดูเมค (ดูแลค)จร้า