นมผงสูตร1 ที่ถ่ายง่าย

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงที่ถ่ายง่ายๆหน่อยคะ ตอนนี้น้อง1เดือน14วัน น้องกินไฮคิวกล่องสีทอง ถ่ายทุกวันวันละ1-2ครั้ง แต่ถ่ายยากอึแข็งแต่ไม่เป็นเม็ดๆคะเบ่งอึน่าสงสาร

2 ตอบกลับ

ลองซื้อกล่องเล็กๆสักยี่ห้อมาให้น้องลองดูค่ะ ต้องเปลี่ยนจนกว่าจะเจอตัวที่ถูกกับน้องค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้น้องทาน S26