แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำนมผง ที่กินแล้วนํ้าหนักขึ้นดีหน่อยค่ะ น้อง3เดือน12วัน หนักแค่5.8 เองค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

s26จ้าน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ดี ขับถ่ายดีน้องได้3เดือน27วัน ตอนไปฉีดวัคซีนเข็มแรกน้องหนัก6.1 9ธ.คจะไปฉีดเข็มที่2ไม่รู้หนักเท่าไหร่แล้ว

บ้านนี้กินยี่ห้อนี้สีนี้ค่ะ จ่ำม่ำมากตอนนี้ ถ่ายดีถ่ายทุกวันเลยค่ะ