นมที่ช่วยให้ถ่ายดี ลูกท้องผูกค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำนมที่ให้ช่วยขับถ่ายหน่อยค่ะ .น้องท้องผูกนมแม่บางทีก็ไม่ถ่าย. ลองHI -Q super gold plus ไม่ถ่ายเลยย ตอนนี้ลอง super goldยุค่ะ. ไม่ถ่ายแล้ว1วัน #แม่จะไปทำงานแล้วยังหานมทานไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนมแพะยังคะแม่ จริงๆ แล้วนมทุกยี่ห้อดีหมดค่ะ แต่กระเพาะ ลำไส้ คนละคนค่ะ แม่ต้องลองเอง มันอาจจะถ่ายดีกับลูกคนอื่น แต่พอเป็นลูกเราถ่ายยากก็ได้ค่ะ