แนะนำนมกล่องuht

แม่ๆช่วยแนะนำนมกล่องuhtหน่อยคะว่ายี่ห้อไหนเป็นยังไงกันบ้าง ตอนนี้น้องทานแอนฟาโกร3อยู่อยากจะให้น้องทานแบบกล่อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เราให้ลูกลองทานหลายๆอย่าง วัวแดงโอเมก้า จิตลดา แอนฟากล่องทอง โฟโมททอง ไฮคิวสตาท บางทีก็นมอัลมอนด์

8mo ago

เค้าเคยให้ลองวัวแดงแล้ว ไฮคิวแล้ว สรุปน้องทานuhtแอนฟากล่องทอง

บ้านนี้ นมผง S26 และต่อนมกล่องเลยค่ะ^^

เอนฟามีแบบกล่องนะแม่ กล่องทองอ่ะค่ะ

8mo ago

น้องทานกล่องทองคะแม่ตอนนี้สรุป ส่งใส่รสชาติ ส่งใส่รสชาดเหมือนนมชง😁