แนะนำนมหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำนม สำหรับลูกในท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้กำลังเข้า 4 เดือนแล้วค่ะ อยากบำรุงแต่ไม่รู้จะทานตัวไหนดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🤍

2 ตอบกลับ

นมทุกชนิดได้หมดเลยค่ะ แนะนำนมวัวสลับนมถั่วเหลืองเป็นหลัก เน้นสูตรหวานน้อย ถ้าเบื่อก็ตัดด้วยนมรสอื่น นมข้าว นมถั่ว โยเกิร์ตก็ได้ค่ะ

ส่วนตัวกินแอนมัมรสจืดค่ะ ไม่เสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะ มีวิตามินเยอะด้วยค่ะ