แม่ๆช่วยแนะนำธนาคารฝากเงินให้ลูกหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำธนาคารที่จะฝากเงินให้น้องได้มั้ยค่ะ ว่าธนาคารไหนดีสุดค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดของกรุงไทยค่ะ ใช้บัตรประชาชนแม่ สูติบัตรกับทะเบียนบ้านของน้องค่ะ

4mo ago

สมุดบัญชีเป็นชื่อน้องค่ะ แต่เวลาไปเบิกแม่เบิกได้คนเดียวจนกว่าน้องจะอายุ 15 ปีค่ะ เราเปิดไว้ใส่เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดของน้องค่ะ พอเงินเข้าก็โอนเข้าบัญชีน้องเลย

ออมสินคะ

กสิกร