มีแม่ๆคนไหนน้ำนมไม่ข้นบ้างคะ บ้านนี้ปั๊มนมแล้วสังเกตสีน้ำนมตัวเองมันจางๆ มีวิธีช่วยยังไงให้น้ำนมเข้มข้นขึ้นบ้างคะ แล้วถ้าน้ำนมสีจางๆคุณค่าทางอาหารจะลดลงตามสีด้วยหรือเปล่าค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

มีแม่ๆคนไหนน้ำนมไม่ข้นบ้างคะ บ้านนี้ปั๊มนมแล้วสังเกตสีน้ำนมตัวเองมันจางๆ มีวิธีช่วยยังไงให้น้ำนมเข้มข้นขึ้นบ้างคะ แล้วถ้าน้ำนมสีจางๆคุณค่าทางอาหารจะลดลงตามสีด้วยหรือเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

ปั๊มต่ออีกค่ะแม่จะถึงนมส่วนหลังจะข้นๆ