แนะนำนำนมมาน้อย

แม่ๆช่วยแนะนำทำไห้น้ำนมมาเยอะหน่อยค่ะ​ หรือทานยาตัวไหนแล้วน้ำนมไหลดี

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ ช่วยได้ค่ะ ดื่มน้ำอุ่น ที่ รพ.ที่เราคลอดเขามีน้ำต้มสมุนไพรเรียกน้ำนมให้ด้วยค่ะ ช่วยได้มากเลยค่ะ ดื่มน้ำบ่อยๆนะคะแม่ อย่าเครียด เดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ