ช่วยแนะนำครีมหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำครีมให้หน่อยค่ะ น้องผิวแห้งบริเวณขาหนีบและจิมิค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำครีมหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้เบบี้ออยล์ขวดสีชมพูผสมน้ำอาบ และทาบางๆหลังอาบน้ำเสร็จทับอีกรอบค่ะ

ยูเซอรีน รุ่นomegaเลยค่า

1y ago

ทารอบๆได้นะคะ แต่ในร่องแคมพวกนี้คิดว่าไม่น่าทา ลองถามหมอเด็กอีกทีได้นะคะ แต่ตัวนี้หมอเด็กแนะนำให้ใช้กัน หมอบอกทาได้ทั้งตัว