วิธีแก้ปัญหาลอยแตกลาย

แม่ๆช่วยแนะนำครีมแก้ลอยแตกลายหน่อยคะ แม่บ้านนี้พึ่งมาแตกตอน 32 w แล้ว 😥

1 ตอบกลับ

ทาครีมบ่อยๆค่ะ อย่าให้ขาดความชุ่มชื้น​บ้านนี้ก็แตกเพราะท้องใหญ่​มาก แต่ทาครีมตลอดนะคะ ตินนร้ผ่าคลอดแล้ว ลายจางลงค่ะ ดีขึ้นเรื่อยๆ