ครีมอาบน้ำ

แม่ๆช่วยแนะนำครีมอาบน้ำเด็กแรกเกิด แบบ อาบด้วยสระด้วย และหอมด้วย ยี่ห้อไหนดีค่ะ เราเลือกไม่ถูกเรย

32 ตอบกลับ

เราใช่โคโดโมะขวดเขียว อาบสระ แรกเกิดค่ะ อยู่ที่น้องด้วยนะคะ บางยี่ห้อน้องอาจแพ้

บ้านนี้ใช้พีเจ้นจะเป็นโฟมหอมอาบจะไม่ลื่นมาก

5y ago

เป็นแบบไหนค่ะโฟมหอม