ครีมอาบน้ำ

แม่ๆช่วยแนะนำครีมอาบน้ำเด็กแรกเกิด แบบ อาบด้วยสระด้วย และหอมด้วย ยี่ห้อไหนดีค่ะ เราเลือกไม่ถูกเรย

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ออร์แกนิคค่า^^ซื้อเตรียมไว้ค่ะ น้องใกล้คลอดแล้ว

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^

เราซื้อดีนี่สีเขียวมาอะค่ะ เป็นสูตรออแกนิคด้วย

บ้านนี้ ดีนี่หรือจอนสันก็ดี ใช้อยู่ 2 อย่าง

ดีนีจ้า 16ตุลาเตรียมแล้วบ้่านนี้

5y ago

เหมือนกันแม่

แอบบันทึกมาเผื่อเลือกคะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้จอนสัน กับ โคโดโม๊ะ

ดีนี่สีเขียวสูตรออแกนิคค่ะ

ดีนี่ออแกนิคคะ​ ขวดสีเขียว😊

ดีนี่สีชมพูหอมมากค่ะ

ดีนี่ สีเขียวคะ😊😊