ครีมทาหน้าท้อง

แม่ๆช่วยแนะนำครีมทากันหน้าท้องลายให้หน่อยคะ เพิ่งตั้งครรภ์ ได้ จะ 8 สัปดาห์คะแม่ๆ

22 ตอบกลับ

Eve's ค่ะ. ใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์

ใช้ออยล์+นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียสีน้ำเงินค่ะ

Bio oilค่ะ กับนีเวียตลับน้ำเงิน

บ้านนี้ใช้ตามนี้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ palmer ค่ะ

ตัวนี้ก็ใช้ดีนะคะ

5y ago

7 เดือนกว่าก็ไม่แตกเหมือนกันคะ

มาตามด้วยคนค่ะ

อันนี้จ้า

Bio oil+palmer ค่ะ