ฝากเงินให้ลูก ธนาคารไหนดี??

แม่ๆช่วยแนะนำ ธนาคารที่แม่ๆฝากเงินให้ลูกหน่อยค่ะ ธนาคารไหนดี ธนาคารไหนดอกเบี้ยสูงบ้างคะ 🫶🏻🫶🏻#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรก

1 ตอบกลับ

รอมาฟังคำตอบด้วยค่ะ ส่วนบ้านนี้ฝากไว้สหกรณ์ออมทรัพย์ของทางหน่วยงานค่ะ ดอกน่าจะ2฿กว่าค่ะ