แม่ๆมีเคล็ดลับเก็บเงินระหว่างตั้งภรรค์ยังใงกันบ้างคะ

แม่ๆช่วยแชร์เทคนิคการเก็บเงินขอแม่ๆกันหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ฝากใส่บัญชีคู่กับแฟนค่ะ จะเบิกจะต้องเบิกคู่ เก็บได้เยอะมากกว่าเก็บแยกกันไว้ข้างนอกอีก 🤣

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่❤😻🙏

เก็บแยกเป็นกระปุกค่ะแม่ ลองแยกกระปุกดูนะคะ