แม่ท้องแรกตื่นเต้นมากอยากแตกแล้ว

แม่ๆช่วยแชร์อาการก่อนคลอดหน่อยค่ะอยากแตกแล้วค่ะ

แม่ท้องแรกตื่นเต้นมากอยากแตกแล้ว
3 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องเตือนอยู่3วันคะท้องเเข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ ความเจ็บก็ค่อยๆมากขึ้นคะ พอไปรพ.มดลูกเปิด3เซน ตอนนอนรอปากมดลูกเปิดทรมานมาก #ไม่มีอะไรทรมานมากไปกว่าการนอนรอปากมดลูกเปิดตอนคลอดไม่ค่อยเจ็บเลยคะ

2y ago

เราก็ท้องแข็งเริ่มถี่ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ทรมาณมากๆค่ะ

คลอดแล้วค่ะแต่คลอดแบบเหน็บยาเร่งคลอดทรมานมากๆเริ่มเหน็บยา10.00ยามีการปวดจากนิดๆไปถึงใกล้คลอดนี้แสนทรมานมาคลอดตอน23.00พอดีเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่