แม่ๆบ้านไหนมีเลือดออกทางช่องคลอดบ้างค่ะออกบ่อยมากในขณะตั้งภรรค์พอไปหาหมอก็บอกว่าปกติดีทุกอย่างตอนนี้30+3วีคแล้วค่ะ

แม่ๆช่วยแชร์หน่อยคระอัตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้หยุดพักทำทุกอย่างยังคะ นอนเฉยๆนอนนิ่งๆ อายุครรภ์ประมาณนี้หมอได้ตรวจไหมคะว่าปากมดลูกเปิดไหม

2mo ago

หมอบอกไหมค่ะ อาจจะคลอดก่อนกำหนด