ท้องอืดขณะคั้งครรภ์

แม่ๆช่วยแชร์วิธีที่ทำให้ถ่ายง่ายได้มั้ยคะ555😂 พอดีบ้านนี้ท้องปุ้บ ถ่ายแข็งเป็นก้อน เบ่งก็ไม่ได้🥲 (ขออภัยหากไม่สุภาพนะคะ) กินผลไม้แล้วก็ขับถ่ายไม่ค่อยดีเลยค่ะ กังวลเล็กน้อย แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้วิธีแก้เลย เราก็ไม่ได้กินอะไรที่ย่อยยากๆนะ ผลไม้ก็กินตลอด

เราอืดมากคะแม่