การเจริญเติบโตของลูก

แม่ๆช่วยแชร์รูปอัลตร้าซาวด์ตอนประมาณ 12 วิกให้ดูหน่อยได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่9+5วีค ซาวด์ตอนฝากครรภ์ใหม่ๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ อยากเห็นหน้าแล้วบ้านนี้ท้องสองเเล้วค่ะเเต่ยังตื่นเต้นเหมือนลูกคนเเรก