คลอด

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์การคลอดหน่อยค่า น้ำเดินเป็นยังไง

2 ตอบกลับ

น้ำที่ไม่สามารถบังคับเหมือนฉี่ได้ เวลาคลอดไม่ฉีดยาเร่งคลอดเพราะน้ำเดิน จะมีเวลาหายใจเป็นพักๆเลวาปวดท้องคลอด

น้ำขาวใสหรือมีขุน​ปนเล็กน้อยไม่มี​สีหรือกลิ่น​ ไหลออกมาเป็นระยะๆไม่สามารถ​บังคับ​ได้คะ