ยาเร่งคลอด

แม่ๆช่วยแชร์ ประสบการ์โดนยาเร่งคลอดน่อยค่ะ บ้านนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอจะให้ยากระตุ้นคลอดช่วย กลัวเจ็บมากเลยค่ะ🤣🤣

8 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนไป 1 เข็มช่วง 11 โมงของวันความรู้สึกประมาณว่า ปวดท้องอยากเบ่ง ปวดกดเหมือนมีคนมากดท้องเรา แม่บ้านนี้คลอดช่วงบ่าย2 ตอนเจ็บท้องคลอดไม่ทรมานเท่าตอนเบ่งคลอดค่ะแม่55555 อีกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละปัจจัยด้วย เช่น นน.ลูก ขนาดตัวลูกในครรภ์ ของแม่ 3,665 กรัม แทบหมดลมเลยค่ะ 😂😂😂

ยาเร่งคลอดถ้าน้องไม่ออก ระวังได้ผ่าฉุกเฉินนะคะเราผ่านมาละ หมอว่าน้องหัวใจเต้นเร็ว เพราะเร่งคลอดหลายชั่วโมง เราก็เป็นห่วงลูกเลยได้ผ่าคลอดไป

8mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

โดนเร่งคลอด5โมง (ปากมดลูกเปิดอยู่แล้ว6เซน) คลอดตอน2ทุ่มค่ะ ฉีดยากับกระตุ้นคลอดไม่เจ็บค่ะ แต่ปวดท้องคลอดเจ็บแน่นอนค่ะแม่

ถ้าโดนยาเร่งคลอดจะช่วยให้เจ็บท้องมากขึ้นและช่วยเร่งคลอดเร็วขึ้นคะแล้วแต่บางคนคะว่าจะเจ็บนานหรือป่าว

8mo ago

บ้านนี้ก็แอบกลัวจะโดนยาเร่งเหมือนกันคะ😂

บ้านนี้โดนเร่งคลอดตอน 3 ทุ่ม ปากมดลูกเปิดเร็วค่ะ แต่ก็เจ็บแบบสุดยอดมาก สุดท้ายตี 3 ผ่าค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ โดนยาเร่งคลอดเจ็บท้องแค่20นาที คลอดเลยค่ะ ความรู้สึกแค่ปวดบีบๆ แต่ทนได้ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ปวดหลังหนักมากเลยค่ะ ปวดเข้ากระดูก เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ส่วนตัวท้อง2โดนยาเร่งเจ็บมากค่ะแต่ไม่นานก็คลอดค่ะ

บ้านนี้โดนเร่งคลอดด้วยการเหน็บยาค่ะ17ชม.กว่าจะออก