สอบถามเเม่ๆคะ นมผงสูตรไหนดี

แม่ๆช่วยเเนะนำนมผงหน่อยคะ ยี่ห่อไหนดี ตอนนี้น้องจะเดือนนึงเเล้ว กินเอนฟาสูตร1 กล่องทองคะ เเล้วก็นมเเม่ นมแม่มาน้อย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน ดูแล็คแก้มออกนิดหน่อย

บ้านนี้ทาน s26ทองค่ะ ถ่ายทุกวันค่ะ

เอส26สูตร1กล่องชมพูเลยจ้าแม่

2y ago

ถ่ายง่ายไมคะเเม่