รบกวนแม่ๆช่วยเลือกชื่อเล่นหน่อยค่ะ🙏😊

แม่ๆช่วยเลือกชื่อให้หน่อยค่ะ ลูกสาว หรือ มีชื่อเล่นไหนเพราะๆเสนอมาได้เลยค่ะ 1.มีน 2.ควีน 3.มิ้ลค์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ควีนค่ะ เรามีเพื่อนชื่อแบบนี้ทั้ง3ชื่อ คนที่ชื่อควีน เรียนดี นิสัยดี ขยันทำงาน กตัญญูมาก ตอนนี้ปลูกบ้านให้พ่อให้แม่ ซื้อทองให้พ่อให้แม่ทุกปีเลยค่ะ

ปริ๊น ข้าวฟ่าง มินนี่ เนปจูน อิงฟ้า น้ำหวาน แพมมี่ มิเกล มิริน มีนา มินตรา ปลายฟ้า มะลิ โมเดล ยูมิ ยูกิ ริริน น้ำค้าง

ชื่อเพราะทั้ง3ชื่อเลยค่ะคุณแม่ เลือกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ55555 แต่ถ้าให้เลือก ชอบชื่อควีนกับมิลค์ค่าาา😆

ชอบ มีน สุดค่ะ ขอเสนอนะคะ ริสา ฤดี ลลิล ลินิน พักพิง

ควีน ความหมายก็อยู่ในชื่ออยู่แล้วค่ะ 😊

พะแพง พะพาย ของขวัญ ฟ้าใส พริกแกง

มิริน ณิณิณ มิรา

มิ้ลค์ น่ารักดีค่า

น้องควีนค่ะน่ารักดี

มีน มิริน มีนา ค่ะ