ตั้งชื่อลูกสาวว่าไรดีคะ ?

แม่ๆช่วยเราตั้งชื่อลูกสาวคนเล็กหน่อยคะ. ลูกสาวเราคนนี้ เค้ายิ้มเก่ง ':) พ่อเค้าเลยตั้งชื่อลูกว่า ยิ้มหวาน แต่ลูกสาวคนโตเรียกน้องว่า หนูยิ้ม แม่ๆว่าชื่อไหนดีคะ ? หรือ แม่ๆมีชื่อ ยิ้มอะไรน่ารักจะแนะนำบ้างคะ .

ตั้งชื่อลูกสาวว่าไรดีคะ ?
1 ตอบกลับ

สมายค่ะ