ชื่อลูกสาว

แม่ๆช่วยออกไอเดียชื่อลูกหน่อยค่ะ อยากได้ ป.ปลา หายากจัง 🥹 ลูกสาว ทีมสิงหาคมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ชื่อ "ปาลิน" มีความหมายว่า "ผู้รักษา ผู้คุ้มครอง"

1y ago

น่ารักมากค่ะ

ปาแปง ภาษาฝรั่งเศส แปลว่า พายแอปเปิ้ลค่ะ 🥰

1y ago

ซีเปีย ถ้าไม่ถือที่เอา ซ. ขึ้นก่อน 😉

ปลาย ,ปลายฟ้า ,ปาล์ม ,ปราง