อัลตร้าซาวด์แล้วทำไมไม่มีรูปเด็ก

แม่ๆช่วยอธิบายหน่อยค่ะว่าแบบนี้มันคืออะไรค่ะ แม่กลับแล้วมาเปิดดูมีแต่ตัวหนังสือแม่ก็เลยงงค่ะ😁😁

อัลตร้าซาวด์แล้วทำไมไม่มีรูปเด็ก
1 ตอบกลับ

รายละเอียดของน้องค่ะ ปกติมีรูปด้วยนะคะ ลองขอหมออีกที

4y ago

เทียบดูค่ะ