ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยหน่อยน้า อยากได้ชื่อตัวอักษร ท. ค่ะ ผู้ชายค่ะ

11 ตอบกลับ

ถามหน่อยสิทำไมถึงอยากให้คนแปลกหน้ามาช่วยตั้งชื่อลูก ความภูมิใจอยู่ตรงไหน ถ้าลูกถามที่มาของชื่อจะตอบยังไงคนแปลกหน้าตั้งให้อย่างนี้หรอ ทั้งที่ปีนี้ 2019 แล้วนะ app ตั้งชื่อก็มี Google ก็มี ทำไมไม่ลองหาเองหรือปรึกษาญาติผู้ใหญ่..

ไททัน ทอมมี่ ทินนี่ ทิมมี่ เท็น ท็อป

ทิว ไท ทาม ทอ ท็อด แท๊ค

เเทนคุณค่ะ

แทนไทค่ะ

น้องทีม

ไทก้า 💜

ไท​ ค่ะ

แทนคุณ

ทาวน์