ท้อง 8 เดือน น้ำหนักลูก 1,509 โล

#ท้องแรกค่ะ แม่ๆช่วยหน่อยค่ะ ตอนนี้มาอาการเบื่ออาหารกินไม่ลงเลย พยายามกินบ่อยๆแล้วแต่ก็ยัดไม่ลง กินได้แต่นมแลคตาซอย เครียดมากค่ะ😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ถ้าทานนมได้ก็พยายามทานนมไปเยอะๆก่อนค่ะ เอาให้มีโปรตีนเข้าไปช่วยให้ถึงลูกค่ะ